Khóa học online

Khóa học

TUYỆT CHIÊU PHONG THỦY TRONG CHIẾN LƯỢC GIÁ

Mã sản phẩm: PHONGTHUYCHIENLUOCGIA

Giá: 499.000 đ

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

Chuyên gia tư vấn Phong thủy Nguyễn Ngoan chia sẻ tuyệt chiêu phong thủy trong chiến lược giá.

Khóa học độc quyền từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam giúp bạn làm thế nào để xây dựng một bảng giá có năng lượng cực cao, chốt sale dễ dàng?

Tại sao hàng tồn kho không bán được?

Tại sao giá rẻ mà khách hàng lại không mua?

Tại sao nhà rao mãi không bán được?

Tại sao sản phẩm đối thủ chào sân là bán ngon lành?

Tại sao công ty kinh doanh tốt nhưng luôn thiếu tiền? Làm giá bán có phải chỉ đơn giản = chi phí + lợi nhuận mong đợi hay không?

Chiến lược giá là một trong 4P của chiến lược marketing, một nội dung cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu bán hàng của sản phẩm. Khi nói đến chiến lược giá, chúng ta thường chỉ nghĩ đến định vị sản phẩm, xác định khách hàng mục tiêu, dựa vào chi phí và doanh số để đưa ra giá bán phù hợp. Nhưng ít ai biết được, còn một yếu tố nữa, tuy không hiển lộ ra ngoài, nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bán ra của sản phẩm. Đó là yếu tố Phong Thủy.

Phong thủy trong chiến lược giá

Phong Thủy ứng dụng âm dương, ngũ hành, tùy vào mục tiêu của doanh nghiệp để hoàn thiện giá bán, điều chỉnh năng lượng của bảng giá, từ đó giúp sản phẩm được thị thường chấp nhận dễ dàng, mang đến doanh thu như ý cho doanh nghiệp

Khóa học “TUYỆT CHIÊU PHONG THỦY TRONG CHIẾN LƯỢC GIÁ” đưa ra công thức chuẩn, ứng dụng tri thức marketing và khoa học phong thủy, giúp doanh nghiệp tạo ra những bảng giá mang năng lượng cao, thu hút khách hàng và doanh thu.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

– Biết cách xây dựng giá bán theo từng ngành kinh doanh.
– Biết xây dựng giá bán giải tán hàng tồn kho.
– Biết xây dựng giá bán chốt sales dễ dàng.
– Biết xây dựng giá bán hợp theo từng giai đoạn phát triển của sản phẩm.
– Biết xây dựng giá bán theo đúng lợi nhuận mong muốn.

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN

  • Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
  • Nhà sáng lập – chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

THỜI GIAN HỌC: Đang Cập nhật

 HỌC PHÍ: 499.000đ/người

  HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY: https://phongthuy.chuyengianguyenngoan.com/…/tuyet…

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG  -  CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo