Khóa học online

Khóa học

PHONG THỦY ỨNG DỤNG VƯỢT KHỦNG HOẢNG – BIẾN NGUY THÀNH CƠ

Mã sản phẩm: PHONGTHUYVUOTKHUNGHOANG

Giá: 499.000 đ

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

Bạn đang bị mắc kẹt trong vấn đề của chính mình, bạn muốn tìm ra lối thoát? Bạn muốn tìm con đường phát triển việc kinh doanh, tìm chỗ đứng trong sự nghiệp? Bạn muốn cải thiện những mối quan hệ? Bạn luôn cảm thấy không hài lòng về chính mình…

Bạn biết không: thế giới quanh ta luôn vận hành theo những quy luật và biến đổi không ngừng. Người trí biết nhận ra điều này và thay đổi để thích nghi. Họ dễ dàng đón nhận những cơ hội, thách thức mới đến với mình. Người chưa biết thì sẽ hay gặp phải khó khăn, trắc trở và từ bỏ mà chẳng bao giờ trả lời được lý do vì sao!?

 Nguyễn Ngoan – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp với kinh nghiệm làm việc qua 63 tỉnh và 40 quốc gia trên giúp bạn đạt được các thành tựu trong giai đoạn mới khi Việt Nam và thế giới hoàn toàn hồi phục từ dại dịch.

Khóa học: dành cho bất cứ ai dù chưa có kiến thức về khoa học Phong Thuỷ đều có thể hiểu được những điều căn bản và giải mã các nút thắt của cuộc sống và sự nghiệp. Điều này giúp thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn mãi mãi.

 NỘI DUNG MÔN HỌC:
# Nhận biết rõ 2 con đường: thành công và hạnh phúc.
# Nhận biết bốn nguồn năng lượng hiện hữu trong bạn để khai phóng và tận dụng.
# Nhận biết tần số rung động của tâm bạn, kết quả của tập nghiệp quá khứ và hiện tại.
# Hiểu hiểu nguồn Pin được dự trữ và sử dụng ra sao trong chu kỳ thời vận 10 năm.
# Khám phá nguyên lý xoắn ốc đối số vô song của vũ trụ và làm chủ chúng.
# Công thức thay đổi để bản thân toàn diện phát triển bền vững.
# Tiến trình chuyển đổi năng lượng từ Âm -> Dương để nhận được phúc lành.
# Công thức xây dựng 7 thói quen thành đạt trong kỷ nguyên số.
# Cách thức tạo âm đức để vượt bão an toàn nhất và làm ăn hanh thông.

 THÔNG TIN KHÓA HỌC:
• THỜI GIAN HỌC: 19h30 – 22h30, ngày 27 & 28/7/2021
• HỌC PHÍ: 499.000đ/người
• HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom
• LINK ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: https://phongthuy.chuyengianguyenngoan.com/khoa-hoc/phong-thuy-ung-dung-vuot-khung-hoang-bien-nguy-thanh-co/

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG  -  CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo