Khóa học online

Khóa học

PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP

Mã sản phẩm: PHONGTHUYNGHENGHIEP

Giá: 499.000 đ

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI, BẠN ĐÃ THẬT SỰ HIỂU…???

☀ Có những người, 60 tuổi vẫn loay hoay tìm lẽ sống.

☀ Có những người, lúc nhắm mắt xuôi tay ước mơ vẫn còn dang dở.

☀ Có những người, một ngày sống là một ngày vui. Mỗi tối họ luôn mỉm cười và giấc ngủ thật bình yên.

Tại sao lại có những cuộc đời khác nhau như vậy? Câu trả lời chỉ nằm ở 4 chữ “Sứ mệnh cuộc đời”. Người hạnh phúc vì tìm ra sứ mệnh đời mình và sống trọn vẹn mỗi ngày. Người bất hạnh vì cả đời long bong không định hướng, đến khi ra đi cũng không rõ bản thân đã tồn tại vì điều gì.

Vậy làm thế nào để xác định được sứ mệnh cuộc đời? Chúng ta có rất nhiều phương pháp, trong đó có một phương pháp vô cùng hiệu quả đó là Phong Thủy.

Phong thủy trong lựa chọn nghề nghiệp

Hơn 15 năm nghiên cứu ứng dụng minh triết phương đông, tri thức Phong Thủy chính thống, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cực kỳ đơn giản để giải đáp phương trình cuộc đời. Đó là khóa học online: PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP, do Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN – chuyên gia đào tạo và cố vấn Phong Thủy hàng đầu Việt Nam dành cho doanh nhân và doanh nghiệp, trực tiếp chia sẻ.

Khóa học chúng tôi cung cấp chỉ gói gọn trong 2 buổi học, nhưng tin chắc bạn sẽ vỡ òa với vô vàn nội dung ý nghĩa, từ sự kết hợp giữa tri thức Phong Thủy chính thống, và khoa học hiện đại phương Tây. Nội dung học cực kỳ thực tiễn, phân tích triệt để về Cung Mệnh và Thời Vận, giúp bạn ứng dụng ngay và luôn vào cuộc sống để không chỉ lựa chọn nghề nghiệp chính xác nhất cho bản thân, mà còn hoạch định chiến lược cho cuộc đời mình, để từ đó đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

 BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

  • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về nghề phù hợp
  • Hiểu về cung mệnh liên quan ngành nghề bạn chọn.
  • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN

  • Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
  • Nhà sáng lập – chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

THỜI GIAN HỌC: 19h30 – 22h30, ngày 3 & 4/08/2021

 HỌC PHÍ: 499.000đ/người

 HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

Có ai đó đã nói rằng: “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc”. Hãy làm công việc của bạn bằng toàn bộ trái tim và tinh thần. Hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày trọn vẹn.

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG  -  CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo