Khóa học online

Khóa học

PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN - KHÓA CHUYÊN SÂU

Mã sản phẩm: PHONGTHUYBDSCHUYENSAU

Giá: Liên hệ

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

Phần tiếp theo của KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỪA RỒI, nhưng chuyên sâu, giúp các anh chị tính toán chính xác các yếu tố cấu thành nên Khu đất, Khu dự án, tính toán được khả năng thành công và rủi ro trước đầu tư để có quyết định sáng suốt. 
1. NĂNG LƯỢNG ĐỊA SINH HỌC: nguồn năng lượng của khu đất tác động đến môi trường & con người - phân biệt các nguồn bức xạ độc hại - đo lường năng lượng của đất qua cảm xạ đồ.
2. KHÍ ĐỘNG HỌC: hiểu về sanh khí, tụ khí & tán khí, ý nghĩa câu mèo mã gà đồng.
3. SỨC MẠNH VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC CON số tác động trực tiếp đến dự án: tìm hiểu hà đồ lạc thư, ngũ hành và con số trong bất động sản, ứng dụng- ý nghĩa thước lỗ ban, ứng dụng con số trong chiến lược giá bán sản phẩm bất động sản.
4. NHẬN DẠNG CÁC KIỂU NHÀ PHONG THỦY XẤU VÀ CÁCH HÓA GIẢI:
- Nhà ngã ba đâm và0
- Nhà đầu voi đuôi chuột
- Nhà tóp bụng
- Nhà hình tam giác
- Nhà hình chữ l
- Nhà hình zic zac
- Nhà hình thang
- Cách hóa giải các hình dạng nhà xấu
5. TUYỆT CHIÊU 99% MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT VÀ ĐẦU TƯ BĐS THÀNH CÔNG

•GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN 
o Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
o Nhà sáng lập – chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

•THỜI GIAN HỌC: 19h30 – 22h30, ngày 09 & 10/06/2021

•HỌC PHÍ: 499.000đ/người

• HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

• ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY: https://phongthuy.chuyengianguyenngoan.com/khoa-hoc/phong-thuy-ung-dung-dau-tu-bat-dong-san-chuyen-sau/

>>> Tham khảo thêm: Top 4 lớp học phong thủy hay nhất từ chuyên gia Nguyễn Ngoan

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG  -  CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo