Tin tức

Bài viết

NGHỀ TƯ VẤN PHONG THỦY CÓ GÌ HAY ?


1. PHONG THỦY LÀ GÌ ?

Phong thủy là một ngành khoa học “Lý Khí” đúc kết kinh nghiệm sống quý báo của cha ông chúng ta trong nhiều ngàn năm lịch sử. Phong thủy giúp chúng ta biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để phát triển bền vững. Hơn thế nữa phong thủy giúp ta thấu hiểu về sự biến đổi và tiến hóa của vạn vật trong vũ trụ thông qua học thuyết âm dương - ngũ hành tương sinh và tương khắc.
-> Người xưa có câu: “Thuận thiên giả tồn - nghịch thiên giả vong”.

2. PHONG THỦY TỪ ĐÂU MÀ CÓ ?

Mặt trời chiết xuống nước (THỦY), nước bốc hơi thành gió (PHONG), vì 70% quả địa cầu là nước, và 70% cơ thể chúng ta cũng là nước.

- PHONG chính là bầu không khí và từ trường, là sự di động liên tục từ nơi này đến nơi khác, gió chính là hơi thở của quả địa cầu, vạn vật nhờ hấp thu gió mà tăng trưởng và kết hương thơm. (Phong là thủy Dương +).

- THỦY chính là nước, là dòng chảy lưu động và biến hóa liên tục không ngừng nghĩ từ thể rắn --> lõng --> đến hơi --> điện. Nước tưới tẩm vạn vật, nước nuôi dưỡng muôn loài. Nước có thể chuyển từ Âm -> Dương & ngược lại (Nước là thủy Âm -).

# Phong thủy chính là 02 nguồn thức ăn quan trọng nhất cho sự sống của vạn loài trên hành tinh này, chất lượng của Phong & Thủy quyết định chất lượng con người của ta (nhịn ăn 49 ngày thì chết; nhịn uống thì 07 ngày thì chết; nhịn thở 03 phút thì chết).

# Và “Phong” và “Thủy” ấy không phải hoàn toàn là ngoại cảnh mà lại có quan hệ mật thiết với tâm tính của con người. (Người có phước đức luôn ở nơi có phong thủy tốt, người ở nơi đất chưa tốt sẽ nhờ tâm tốt mà chuyển phong thủy thành tốt. Vì người xưa có câu "Thiên - Địa - Nhân" luôn hợp nhất là vậy).

3. ÍCH LỢI CỦA PHONG THỦY ?

- Phong thủy giúp ta biết cách làm ăn kinh doanh có “tài lộc” thông qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng công ty hoặc bố trí và sắp xếp chỗ làm việc hay nơi nghĩ ngơi dựa trên khoa học về khí động học tạo sanh khí loại trừ tà khí.

- Phong thủy cũng giúp ta trong chọn đối tác làm ăn kinh doanh, chọn ê-kíp làm việc có được nhân hòa và biết xác định đúng thời điểm đầu tư kinh doanh gặp thuận lợi và tránh rủi ro, ta biết tiến và biến lùi đúng thời điểm. (Khổng Tử có nói: Thời Vận không thông mưu cầu vô ích là nói chỗ này).

- Phong thủy giúp tính toán thịnh suy của từng nhóm ngành nghề trong 10 năm theo chu kỳ: KIM -> THỦY -> MỘC -> HỎA -> THỔ để lựa chọn thâm nhập hoặc từ bỏ 01 dự án đầu tư đúng thời điểm mà không hối tiếc hay quá muộn.

- Phong thủy giúp ta thấu hiểu bản thân đầy đủ nhất qua Cung & Mạng từ đó tích cực học tập rèn luyện để “thay đổi Vận Mệnh” giúp ta tạo dựng sự nghiệp và xây dựng gia đạo bình an trên con đường mưu cầu hạnh phúc vững bền.

- Phong thủy giúp ta biết cân bằng "THÂN - TÂM - TRÍ" để chuyển đổi: NƯỚC --> KHÍ --> ĐIỆN --> ÁNH SÁNG để đến gần với Đạo tự nhiên hơn.
-----------------------------------------------

HỌC VIỆN TRÍ TUỆ MANDALA ASIA ⚛️✴️

Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN:
- Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy.
- Cố vấn Phong Thủy và Chiến Lược cho Doanh Nhân & Doanh Nghiệp.
- Chuyên gia đào tạo Phong Thủy dành cho Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam.

Sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, với bằng tốt nghiệp MBA Hoa Kỳ 2006 chuyên ngành quản trị kinh doanh, bên cạnh đam mê nghiên cứu chuyên sâu về minh triết phương đông, khoa học phong thủy & năng lượng.

Nguyễn Ngoan thấu hiểu rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, hoặc tình cờ mà nó được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực đầy trí tuệ thuận theo quy luật tự nhiên ngay hôm nay.
-----------------------------------------------
*Chuyên Gia Nguyễn Ngoan: http://nguyenngoan.com/
*Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn/
*Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn/
*CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn/
*Facebook:
https://www.facebook.com/nguyenngoanceo
https://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan
https://www.facebook.com/mandalaphongthuy.vn
*Youtube channel:
https://www.youtube.com/nguyenngoan
https://www.youtube.com/mandalaphongthuy

Bài viết liên quan

zalo