Khóa học online

Khóa học

DIỆU DỤNG PHONG THỦY “CHỌN ĐỐI TÁC LÀM ĂN & TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ PHÙ HỢP

Mã sản phẩm: PHONGTHUYLAMAN&TUYENDUNG

Giá: Liên hệ

Giới thiệu khóa học

Nội dung khóa học

Chuyên gia tư vấn Phong thủy Nguyễn Ngoan chia sẻ diệu dụng phong thủy trong chọn đối tác làm ăn & tuyển dụng nhận sự phù hợp.

Cách chọn đối tác hùn hạp theo phong thủy và nhân tướng – Công thức đo độ tương hợp giữa các đối tác làm ăn – Cách hóa giải khi các đối tác khắc cung, khắc can – Công thức tuyển dụng nhân sự theo thiên can & địa chi – 7 cách nhìn người trong tuyển dụng nhân sự – Bí quyết giữ người tài trung thành với công ty.

Phong thủy trong chọn dối tác làm ăn & tuyển dụng nhận sự

Con người là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Công ty tìm được nhân tài phù hợp thì việc tạo ra doanh thu và phát triển chỉ còn là vấn đề thời gian. Hiểu được điều này nên Chuyên Gia Nguyễn Ngoan đã tổ chức ra khóa học với mong muốn đi sâu khai thác về con người thông qua phong thủy, từ đó giúp các doanh nghiệp tuyển chọn được con người phù hợp để đạt thành công bền vững.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

– Biết cách chọn đối tác làm ăn
– Biết xây dựng và tuyển dụng nhân sự phù hợp theo phong thủy

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN NGOAN

  • Chuyên gia Phong Thủy & Quản Trị
  • Nhà sáng lập – chủ tịch MANDALA PHONG THỦY

THỜI GIAN HỌC: Đang Cập nhật

 HỌC PHÍ: Đang cập nhật

 HÌNH THỨC HỌC: Học Online qua Zoom

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG  -  CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo