Tin tức

Bài viết

Chương Trình Thiện Nguyện Tháng 07 & 08/2021


Đây là chương trình hàng năm vô cùng ý nghĩa của CLB dành cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật tại các Mái Ấm. Năm nay, chúng ta lại tiếp tục gửi tình yêu thương đến hơn 900 em bé tại 8 Mái Ấm ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa. Đây là thông tin về các mái ấm mà CLB quyên góp hỗ trợ:

Nếu ai đã từng một lần đến thăm các bé tại Mái Ấm thì mới hiểu: Yêu thương là món quà quý giá nhất trên đời. Các bé còn quá nhỏ để biết cách nói lên những điều mình muốn, nhưng chỉ cần có ai đó đến gần yêu thương thì các bé ôm chặt và không muốn rời xa.

Tại mái ấm, một cô phải chăm sóc từ 5 -10 em, việc lo lắng ăn mặc, sức khỏe đã khiến các cô rất vất vả, làm gì còn thời gian và sức lực để lắng nghe, âu yếm từng bé. Chưa kể những thiếu thốn vật chất, các Sư, các Sơ phải trang trải từng đồng để nuôi các em ăn học. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, thì các mái ấm lại còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Chỉ mong chương trình MÁI ẤM YÊU THƯƠNG lần này có thể nhận được thật nhiều sự ủng hộ từ mọi người, đỡ đần các Sư, các Sơ phần nào gánh nặng chi tiêu, để họ có thêm thời gian chăm sóc tinh thần các em, để các em được yêu thương nhiều hơn và trưởng thành trọn vẹn.

*THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1. Thời gian nhận quyên góp: Hôm nay – Hết 20/08/2021

2. Tổng số tiền cần quyên góp cho chương trình: 350 triệu đồng (8 Mái ấm)

* Mọi Tấm Lòng Xin Gửi Về Quỹ Từ Thiện CLB Mandala Phong Thủy:

- Tên TK: Khưu Thị Thu Hương

- Số TK: 110467

- Ngân hàng ACB, CN Tp.HCM

- Nội dung: Họ tên & Mái Ấm 2021

* Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0908 31 81 68

*Phước Báu Giúp Đỡ, Yêu Thương Trẻ Mồ Côi, Cơ Nhỡ, Tật Nguyền:

- Đây là nhân vô cùng tốt lành về đường Con Cái như ý – Gia Đạo hạnh phúc.

- Các anh chị đang mong có con hoặc hiếm muộn, nếu thường xuyên gieo nhân duyên này sẽ giúp nguyện vọng đạt thành.

Bài viết liên quan

zalo