Khóa học online

Khóa học

BÍ KÍP PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ & BỐ TRÍ NỘI THẤT

Mã sản phẩm: PHONGTHUYNOITHAT

Giá: 499.000 đ

Giới thiệu khóa học

Ngôi nhà là địa lợi quan trọng nhất của con người, là nơi chúng ta trao đổi năng lượng và tái tạo sinh khí mỗi ngày Một ngôi nhà tốt, đầy vượng khí sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần minh mẫn, từ đó sự nghiệp thăng hoa, tài lộc thịnh vượng. Khóa học giúp bạn tối đa hóa năng lượng trong nhà, giúp gia đình bạn nhận được càng nhiều sinh khí nhất có thể

Nội dung khóa học

Chuyên gia tư vấn Phong thủy Nguyễn Ngoan chia sẻ tuyệt chiêu phong thủy trong chiến lược giá. Ngôi nhà là địa lợi quan trọng nhất của con người, là nơi chúng ta trao đổi năng lượng và tái tạo sinh khí mỗi ngày Một ngôi nhà tốt, đầy vượng khí sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần minh mẫn, từ đó sự nghiệp thăng hoa, tài lộc thịnh vượng. Khóa học phong thủy giúp bạn tối đa hóa năng lượng trong nhà, giúp gia đình bạn nhận được càng nhiều sinh khí nhất có thể. Cùng tìm hiểu ngay khóa học online: bí kíp thiết kế và bố trí phong thủy nội thất này nhé!

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Tuyệt-chiêu-phong-thủy-trong-chiến-lược-giá-1024x506.jpg

Phong thủy trong thiêt kế và bố trí nội thất

Bạn đang bâng khuâng hay suy tư trong một buổi chiều về ☹:

 ✺ Nếu bạn chỉ muốn cải tạo, trang trí lại căn phòng khách đã lâu ngày không còn mới mẻ như xưa để tiếp những người bạn quý, bạn sẽ tìm ai?

✺ Hay nếu chỉ là muốn sửa sang lại phòng ngủ cho con gái đã sang tuổi trưởng thành, bạn sẽ thuê ai làm tư vấn màu sắc?

✺ Hoặc căn bếp lâu ngày không còn tạo hứng khởi cho niềm vui nấu nướng, ai sẽ giúp mình bố trí lại cho chuẩn?

✺ Còn chiếc vườn đáng yêu ngày nào giờ đã rậm rạp và bừa bộn quá thì sao, sao nó có nhiều mùi ẩm móc thế?

✺ Trên Internet thì có quá nhiều thông tin tư vấn Phong thủy trái chiều nhau, làm sao biết cái nào là CHUẨN mà tham khảo?

Chung quy lại, bạn rất muốn thổi luồng sinh khí tươi mới vào 1-2 phòng, không gian yêu thích, mà không cần phải cải tạo 100% căn nhà, nhưng chưa tìm ra người có thể giúp mình. Câu trả lời có vẻ không dễ dàng có được khi bạn tìm đến chuyên gia.

Hãy tham gia khoá học ngay hôm nay để tìm giải pháp cho chính mình nha ☯️:

KHÓA HỌC ONLINE             </div>

            <div class=

Khóa học liên quan

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

PHONG THỦY TRONG ĂN UỐNG - CHUYỂN ĐỔI SINH LỰC SỐNG TOÀN DIỆN

Trong các nhu cầu của con người, Thực (ăn) đứng đầu. Tuy nhiên, lối sống và cách ăn uống của con người hiện đại thường mắc sai lầm và dẫn đến bệnh tật. Trong Phong thủy, “Âm” và “Dương” là hai nguyên lý cơ bản, là tác nhân chính cho sự tồn tại và phát triển của vạn vật trong vũ trụ, bao gồm việc ăn uống và lối sống của loài người trên trái đất. Vì vậy, nếu chúng ta biết tạo lập cuộc sống cân bằng âm dương thì việc trẻ, khỏe, đẹp, tuổi thọ nâng cao không hề là điều khó khăn. Nghệ thuật ăn uống của người Việt Nam trước đây hết sức tinh tế dựa trên cơ sở cân bằng Âm Dương – Ngũ Hành. Trong việc ăn, người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến quan hệ cân bằng và hòa hợp theo đạo tam tài “Thiên – Địa – Nhân hợp nhất”, nhưng ngày nay, những tiêu chuẩn này đã gần như không tồn tại. Khóa học sẽ giúp chúng ta khai mở nhiều tri thức quý giá, ứng dụng ngay vào cuộc sống của chính mình và gia đình.
Giá: 499.000 đ
KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

KHÓA HỌC ONLINE: DỊCH LÝ ỨNG DỤNG CƠ BẢN

Cách tiếp cận và thấu hiểu Dịch Lý đơn giản nhất, đi từ căn cơ cốt tủy đến ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Bốn buổi học súc tích, dễ hiểu, thực tế từ Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN dành cho các anh chị chưa biết gì về Dịch Lý, đến những anh chị đã hiểu biết phần nào và muốn hệ thống lại để sử dụng thông suốt.
Giá cũ: 4.400.000 đ Giá: 999.000 đ
PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

PHONG THỦY TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN & TIỀN SỐ

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC: • Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sắc bén hơn về thị trường tài chính. • Biết cách xác định thời điểm và cổ phiếu hày đồng tiền số thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu thời vận của từng ông chủ để chọn mặt gởi vàng • Công thức biết mình – biết ta giúp bạn thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

• Hiểu sâu sắc về thời vận ngành nghề & cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường BĐS. • Biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư. • Phân tích sâu sắc về sản phẩm BĐS, tăng tính thuyết phục đối với khách hàng. • Lựa chọn nơi làm việc, nơi sinh sống phù hợp, mang đến sự thành công bền vững.
Giá: 499.000 đ
zalo